Giới thiệu

Công ty dầu nhớt AMYOIL hoạt động trong lĩnh vực buôn bán, phân phối dầu nhớt, mỡ nhờn nhập khẩu Đài loan các thương hiệu như: AMYOIL, FORMOSA, CASOKU.

Công ty chúng tôi cung cấp giải pháp bôi trơn hoàn hảo cho lĩnh vực công nghiệp, khai thác và  vận tải công trình trên toàn quốc. Với đội ngũ kỹ sư, cố vấn đước đào tạo chuyến sâu về hóa dầu có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong công ty sản xuất dầu nhờn hàng đầu trong và ngoài nước.Đội ngũ nhân viên kinh doanh được đào tạo thường xuyên về kỹ thuật dầu nhớt của rất nhiều loại máy móc đa ngành nghề như: nghành thép, xây dựng, điện, khai thác mỏ, gỗ, vận tải, công trình, sản xuất chung, gia công kim loại,.. để đưa ra những tư vấn sử dụng dầu nhớt phù hợp giúp tăng năng suất, giảm chi phí bảo trì mang lại hiệu quả tối cho khách hàng..

Với đội ngũ cán bộ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tâm huyết, phương tiện giao nhận hàng hoá chuyên nghiệp, các dịch vụ hỗ trợ khách hàng như lấy mẫu phân tích, lập sơ đồ bôi trơn cho toàn nhà máy, tập huấn hướng dẫn sử dụng sản phẩm tại nhà máy giúp khách hàng sử dụng sản phẩm tốt nhất nhằm tiết kiệm chi phí cho khách hàng tối đa hoá lợi nhuận trong sản xuất kinh doanh.

Bằng uy tín, kinh nghiệm, sự nỗ lực và sáng tạo không ngừng, chúng tôi tin tưởng rằng khi chọn các sản phẩm, dịch vụ của Á Mỹ, khách hàng có thể yên tâm vì đã lựa chọn cho mình một đối tác đồng hành tin cậy.

Tầm nhìn : Bằng sự nỗ lực lao động và không ngừng làm mới mình để phát triển AMYOIL mong muốn trở thành nhà cung cấp dầu nhờn công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Sứ mệnh: Tạo giá tri tốt nhất cho khách hàng là cung cấp giải pháp bôi trơn cho khách hàng một cách tối ưu nhất tiết kiệm chi phí và bảo dưỡng máy móc thời gian tối đa nhất.

Giá trị cốt lõi (Tôn chỉ hoạt động):

Đặt chứ tín lên hàng đầu

Cung cấp những sản phẩm tốt, cạnh tranh

Luôn có gắng làm hài lòng khách hàng.


0981 788870
0981 788870